VIỆTFISH 2019 – QUYỀN AUTO và ISUZU thành công tốt đẹp

Sự kiện triển lãm thủy sản Vietfish 2019 đã khép lại sau ngày 31/08/2019 của ISUZU & QUYEN AUTO đã mang đến nhiều trải nghiệm và quà tặng thú vị cho khách hàng tham quan gian hàng.

Đặc biệt khu vực trải nghiệm ICE COFFEE trong thùng xe đông lạnh lúc nào cũng nhận được nhiều sự ưu ái của khách tham quan. Là điểm nhấn lớn nhất của sự kiện. Đồng thời cũng là niềm vui cho tập thể nhân viên Quyền Auto vì được vinh dự mang sản phẩm thùng đông lạnh của mình phục vụ cho rộng rãi khách tham quan triển lãm. Từ đó, khách hàng có nhiều cảm nhận từ tò mò chuyển sang phấn khích và thêm gắn kết với 1 thương hiệu đã hơn 40 năm phục vụ cho ngành vận tải.

Không chỉ khách hàng trong nước, mà gian hàng QUYỀN AUTO và ISUZU cũng nhận được nhiều ưu ái khi có rất nhiều lược khách nước ngoài ghé đến và trầm trồ vì họ không nghĩ rằng tại Việt Fish họ có thể tìm được mẫu mã sản phẩm thùng xe đông lạnh chỉnh chu và chất lượng như vậy.

Không thể nào diễn tả được cảm xúc vui mừng của tập thể nhân viên ISUZU và QUYỀN AUTO đã cùng nhau tạo nên 1 mùa VIỆT FISH 2019 thành công ngoài mong đợi. Điều này thật sự là động lực giúp tập thể nhân viên Công ty luôn phấn đấu, không ngừng sáng tạo để luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Sự kiện đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn, và 1 điều đặc biệt nữa là chương trình khuyến mãi còn tiếp tục sau triển lãm. Chi tiết khuyến mãi như sau:

Cảm ơn tất cả quý khách đã dành tình yêu cho sản phẩm của chúng tôi! Kính chúc quý khách hàng sức khoẻ và thành công. Hẹn gặp lại quý khách trong thời gian sớm nhất!


error: