Tầm Nhìn Sứ Mệnh

tầm nhìn sứ mệnh Quyen Auto

TẦM NHÌN

Quyền Auto phấn đấu trở thành nhà sản xuất chuyên nghiệp – nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp phương tiện, thiết bị cho vận tải đông lạnh nói riêng và ngành vận tải hàng hóa nói chung tại Việt Nam cũng như trên thị trường quốc tế.

Truyền tải cảm hứng trong sứ mệnh vận tải như một luồn năng lượng trong dòng chảy của cuộc sống “ấm no – an lành – hạnh phúc”

thùng tải lạnh fap

SỨ MỆNH

Bằng phương thức hữu nghị hợp tác và cùng nhau phát triển, chúng tôi tiên quyết trở thành một nhà cung cấp- một người bạn đồng hành đắc lực trên con đường phát triển lâu dài của quý khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh. Để đạt được mục tiêu đó, Quyền Auto tiếp tục thực hiện

tầm nhìn chiến lược của quyền auto

Hướng đến mục tiêu tiếp cận rộng rãi thị hiếu của khách hàng bằng cách

  • Đa dạng hoá các dòng sản phẩm, phục vụ tối ưu việc lựa chọn của khách hàng theo từng cấp chất lượng và giá cả tương ứng
  • Phân cấp sản phẩm theo từng vùng – miền nhằm đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách gần gũi hơn.. nội dung nhập

Duy trì chất lượng sản phầm- chìa khóa duy nhất dẫn đến lòng tin của khách hàng trong suốt thời gian qua

nhìn nhìn sứ mệnh xe tại quyền auto

Mở rộng quan hệ hợp tác – liên doanh – liên kết giữa các đối tác trong và ngoài nước trên phương thức kinh doanh lành mạnh, thúc đẩy- hỗ trợ nhau cùng phát triển.

đối tác tại quyền auto

ĐÓNG GÓP XÃ HỘI

Đối với các vấn đề của xã hội, Quyền Auto không chỉ muốn đứng ở vị trí một đơn vị kinh doanh đơn thuần, mà hướng đến trở thành một tập thể tâm huyết cống hiến cho xã hội hiện đại.

Thứ nhất, đứng trước tiềm năng phát triển kinh tế của Việt Nam, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp đối tác dựa trên mối quan hệ hợp tác vững mạnh để đẩy mạnh nền kinh tế quốc gia và cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Thứ hai, để đối mặt vấn đề môi trường tại Việt Nam- một trong những mối lưu tâm lớn song hành với sự phát triển kinh tế, Quyền Auto ưu tiên những phương pháp sản xuất giúp tối thiểu nguy cơ ô nhiễm và có những kế hoạch cụ thể giúp cải thiện môi trường tại Việt Nam.

Thứ ba, vì mục đích đề cao yếu tố con người trong sự phát triển của xã hội, Quyền Auto nỗ lực không ngừng để tạo cơ hội việc làm với các chính sách ổn định và cải thiện đời sống của đội ngũ công - nhân viên trong công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi chủ trương hướng đến các hoạt động cộng đồng xã hội như: các công tác từ thiện vì người nghèo, hỗ trợ học bổng, … để chia sẻ trách nhiệm phát triển đời sống của người dân.

error: