Những lưu ý khi đóng thùng xe tải đông lạnh

Xe tải đông lạnh là loại xe chuyên dụng để chở những hàng hóa yêu cầu phải bảo quản lạnh khi di chuyển. Mặc dù vậy, để chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo thì cần tuân theo những quy tắc nhất định của quá trình từ lúc đóng hàng cho đến khi vận chuyển. Trong đó, phải đặc biệt lưu ý đến những yêu cầu khi đóng thùng xe tải đông lạnh.

1. Đảm bảo công đoạn đóng thùng xe tải đông lạnh 

Đây là một điều vô cùng quan trọng. Bởi những cơ sở thực hiện việc đóng thùng xe tải hàng hóa đông lạnh điều nắm rất chắc quy trình đóng thùng. Tuy nhiên, có thực hiện đúng và chuẩn quy trình ấy hay không thì lại phụ thuộc vào uy tín của công ty đó. Và bạn không thể biết được công ty đó làm việc như thế nào nếu chưa hợp tác nhiều lần. 

Do đó, cách tốt nhất là nên kiểm tra thường xuyên để chắc chắn thùng xe được đóng theo đúng thiết kế và nhu cầu sử dụng. Đó cũng là cách bạn kiểm tra xem công ty dịch vụ mình thuê có uy tín không để xem xét đến những lần tiếp theo có thuê công ty này nữa hay không. 

2. Kiểm tra toàn bộ chất lượng thùng xe tải đông lạnh sau khi đóng 

Sau khi thùng xe đã được đóng xong và bạn cũng đã kiểm tra thường xuyên trong suốt quá trình đóng thùng. Thì để chắc chắn, bạn nên kiểm tra lại một lần tổng sau khi mọi việc đã hoàn thành để đảm bảo yêu cầu chất lượng cũng như nhu cầu sử dụng. 

Công đoạn kiểm tra cuối cùng này bao gồm kiểm tra nền xe, sàn xe, khung thùng, vách, bửng, đà xe, các nhóm chi tiết và vè. Sau đó, bạn thử vận hành xe để đảm bảo có thể vận chuyển trên một đoạn đường dài mà không hề có bất cứ một phát sinh những vấn đề không mong muốn nào. Bởi thông thường những hàng hóa đó phải trải qua một chặng đường vận chuyển khá dài. Nên nếu chất lượng đóng thùng không đảm bảo thì sẽ gây hư hỏng hàng hóa, dẫn đến thiệt hại về tiền bạc và công sức.

lưu ý cần biết khi đóng thùng xe tải đông lạnh

Kiểm tra lại toàn bộ thùng xe tải đông lạnh sau khi đóng 

3. Đóng thùng xe tải đông lạnh hợp phong thủy 

Đây là một yếu tố cũng cần được chú ý. Bởi có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Nhất là đối với những người làm công việc lái xe, đối diện với giao thông trên đường thì điều đó lại càng quan trọng. Do đó, những người đóng thùng xe tải đông lạnh chuyên nghiệp luôn phải nắm vững những nguyên tắc về phong thủy như sinh lão bệnh tử,thịnh phát vượng tài.

4. Lựa chọn nơi đóng thùng xe tải đông lạnh uy tín 

Đây là một lưu ý rất quan trọng. Bởi chỉ cần đóng thùng xe tải đông lạnh tại một nhà xe uy tín, thì bạn sẽ không phải lo lắng về những lưu ý đã nêu trên nữa. 

Lựa chọn nhà xe cung cấp dịch vụ đóng thùng xe tải đông lạnh uy tín, sẽ giảm thiểu những lo lắng về hàng hóa vận chuyển. Và Quyền Auto là một địa chỉ như vậy. Sử dụng dịch vụ đóng thùng xe tải đông lạnh tại Quyền Auto, khách hàng sẽ nhận được:

  • Chất lượng thùng xe tải đông lạnh hàng đầu, có những loại thùng xe với những trọng tải khác nhau phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.
  • Thùng xe tải tại Quyền Auto có độ an toàn cao và chú trọng tiện ích người dùng, khi chạy đường xa tình trạng xe hỏng là rất hãn hữu. Do đó xe giúp bạn tiết kiệm tiền đồng thời đảm bảo chất lượng hàng hóa.
  • Quyền Auto nắm chắc quy trình đóng thùng nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì.
  • Quyền Auto đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường.

quyền auto đơn vị đóng thùng xe tải uy tín

Quyền Auto là đơn vị uy tín đi đầu ngành về thùng xe tải

Quy trình đóng thùng xe tải đông lạnh rất quan trọng bởi nó quyết định đến chất lượng hàng hóa. Do đó, bạn nên chú ý đến những lưu ý về quy trình đặc biệt là lựa chọn nơi đóng thùng xe tải uy tín như Quyền Auto. Hiện công ty có trụ sở tại Bến Lức, Long An. Hãy nhấc máy và gọi đến số hotline của công ty 090 800 9030 để được tư vấn và báo giá tốt nhất về dịch vụ.


error: