CÔNG TY TNHH - SX - TM - DV
Ô TÔ QUYỀN

Uy tín chất lượng – luôn hướng về khách hàng không ngừng cải tiến – dịch vụ hậu mãi tốt

Chất lượng: Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí ôtô, hệ thống kiểm soát chất lượng - ISO 9001-2015. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại thùng xe tải và đã cho ra đời các dòng sản phẩm thùng xe với chất lượng cao, kiểu dáng trang nhã, có đặc trưng thiết kế riêng mang thương hiệu “QUYEN AUTO”.

Chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ sư thiết kế giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ôtô, chúng tôi có thể thiết kế mới các sản phẩm thùng theo yêu cầu của khách hàng thông qua các tiêu chuẩn của từng quốc gia do khách hàng cung cấp.

Phân phối rộng: Hiện sản phẩm của chúng tôi có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đã xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Nga, Thái Lan, Banglades, Campuchia, Fiji, ...

LÝ DO CHỌN QUYỀN AUTO

Về kiểu dáng

Mỗi sản phẩm thùng tải ''Quyen Auto'' tạo ra, luôn mang một dấu ấn riêng, không nhằm lẫn với các sản phẩm khác.

Về chất lượng

Nguyên liệu ứng dụng sản xuất ra sản phẩm thùng, luôn đảm bảo an toàn môi trường và vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi cam kết đúng hàng, đúng chất lượng.

Về nhân lực

Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm nhiệt tình, không ngừng nghiên cứu và sáng tạo. Luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và dịch vụ tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Mẫu mã đẹp – sản phẩm chất lượng – dịch vụ tận tâm đó là cảm nhận đầu tiên của tôi khi vận hành. Hơn ai hết tôi luôn đặt chữ tín trong kinh doanh. Khi chọn thùng xe, tôi ưu tiên Nhà Sản Xuất uy tín vì có như vậy hàng hoá của tôi luôn được bảo quản tốt trong suốt quá trình vận chuyển. Sự hài lòng của khách hàng là chìa khoá thành công cho doanh nghiệp.

Võ Ngọc Chiến (Mr.) - Giám đốc Công ty TNHH Đức Thịnh

Sản phẩm chất lượng, chế độ hậu mãi tốt, độ bền cao, không thấm nước trong quá trình sử dụng. Tôi đã đồng hành cùng thùng Quyền trong nhiều năm qua và luôn tin vào chất lượng, xứng đáng với giá trị đầu tư.

Tôi sẽ tiếp tục chọn Ôtô Quyền  cho các dự án tiếp theo.

Nguyễn Cảnh Hoan ( Mr.) – Chủ đầu tư Khách hàng tư nhân

Mọi thứ thật tỉ mỉ, chính xác và hoàn chỉnh. Giá trị đầu tư ban đầu so với chất lượng và giá trị sử dụng trong suốt thời gian dài là hoàn toàn hợp lý. Tôi tin Ôtô Quyền sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong 1 tương lai không xa.

Văn Công Việt ( Mr.) - Giám đốc Công ty TNHH Việt.C

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

QUYỀN AUTO LÀM GÌ ĐỂ MANG ĐẾN NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO BẠN?

QUY TRÌNH ĐẶT THÙNG

LINH KIỆN - PHỤ KIỆN

BẢO HÀNH

delivery nước ngoài

Hỗ trợ - Tư vấn

LIÊN KẾT NGÂN HÀNG

error: