Cảnh báo hư hỏng giàn lạnh bên trong thùng đông lạnh!

Công ty TNHH SX TM DV Ô Tô Quyền xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách cũng như các Đối Tác đã tin dùng các sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay sau một thời gian theo dõi, chúng tôi có ghi nhận một số trường hợp khách hàng đã sử dụng không đúng so với mục đích sử dụng đối với giàn lạnh được lắp phía bên trong thùng đông lạnh.

Cụ thể là khách hàng tận dụng khoảng trống trên giàn lạnh để đựng một số dụng cụ (búa, móc treo hàng, ống sắt, cờ lê,…). Trong quá trình lưu hành trên đường, các vật dụng này đã va chạm vào giàn lạnh và làm hư hỏng đến giàn lạnh (xem hình thực tế bên dưới). Các trường hợp này sẽ không được bảo hành và chi phí sửa chữa máy lạnh bị hư hỏng có thể gây thiệt hại không đáng có cho Quý khách.

thùng đông lạnh

Hình ảnh giàn lạnh bị lủng và hư hại do lái xe để vật dụng vào bên trong không gian trống.

Cty Ô Tô Quyền mong Quý khách hàng lưu ý đến các lái xe không được treo, móc hay bỏ bất kỳ vật dụng nào vào bên trong giàn lạnh hoặc giàn nóng. Việc này sẽ gây hư hỏng nghiêm trọng máy lạnh.

Hình ảnh vị trí dán tem cảnh báo.

Hiện Cty Ô Tô Quyền đã thực hiện dán tem cảnh báo tại vị trí giàn lạnh cho các xe tải đông lạnh chưa xuất xưởng. Với những xe tải đông lạnh đã xuất xưởng, chúng tôi sẽ thực hiện dán tem khi xe vào bảo dưỡng, sửa chữa để nhắc nhở lái xe.

Trân trọng thông báo!


error: